Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Benky Industrial Co., Ltd. 86-0755-29820527-888 marketing@cnbenky.com

Đúc khuôn nhôm

Chúng tôi có hơn 70 máy đúc từ 280T đến 4000T, và trọng lượng đúc lớn nhất có thể là 50kg. Chúng tôi cũng có hơn 200 trung tâm gia công CNC

Nhận báo giá
chất lượng Đúc khuôn nhôm Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Đúc khuôn nhôm

Đúc khuôn nhôm

Chúng tôi đã đạt được chứng nhận của nhiều hệ thống tiêu chuẩn quốc tế như IS9001, ISO / TS16949, EICC, và chứng nhận Dun & Bradstreet.Benky là một doanh nghiệp trình diễn công nghệ mới cao cấp cấp quốc gia và nó có khoảng 30 bằng sáng chế.Các hoạt động kinh doanh của nó bao gồm thiết kế và sản xuất khuôn, sản xuất khuôn đúc, gia công chính xác CNC, gia công giàn quy mô lớn, xử lý bề mặt và kinh doanh xuất nhập khẩu có liên quan.Nó có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện và tích hợp và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của họ.Với chất lượng tốt và uy tín, sản phẩm của chúng tôi đã được đánh giá cao bởi khách hàng của các ngành công nghiệp khác nhau trong và ngoài nước.Để khách hàng được hưởng các dịch vụ chu đáo hơn, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế kết cấu, hỗ trợ thiết kế đĩa tay và các sản phẩm khác, và các dịch vụ gia công thứ cấp khác nhau.

 

Nhà máy của chúng tôi có diện tích sàn 30.000 m2, và chúng tôi có 500 nhân viên được đào tạo bài bản và 40 nhân viên nghiên cứu.Công suất đúc khuôn hàng năm của chúng tôi là 30.000 tấn và công suất khuôn mẫu hàng năm của chúng tôi đã vượt quá 300 bộ.Chúng tôi có hơn 70 máy đúc từ 280T đến 4000T, và trọng lượng đúc lớn nhất có thể là 50kg.Chúng tôi cũng có hơn 200 trung tâm gia công CNC và đã giới thiệu trung tâm gia công giàn quy mô lớn và trung tâm gia công năm trục chính xác quy mô lớn.

 

Benky có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp một cửa bao gồm thiết kế sản phẩm, chế tạo khuôn, khuôn dập, gia công, gia công CNC và xử lý bề mặt.

 

Benky đã tham gia vào ngành công nghiệp đúc khuôn và gia công CNC trong 30 năm.Với triết lý đổi mới và kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất và giao hàng nhanh chóng.

 

Dịch vụ đúc khuôn

Xe năng lượng mới

Phụ tùng ô tô

Bộ phận giao tiếp

Bộ phận máy chủ

Bộ phận thiết bị y tế

Bộ phận nhà ở LED

Nội thất văn phòng

Áp suất Die Casting Moud

ĐiệnElời giải thích Các bộ phận

Mcơ khíElời giải thích Các bộ phận

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Q1: Bạn là nhà sản xuất?

VÂNG!!Benky là một nhà máy sản xuất khuôn và đúc khuôn OEM.

 

Q2: Làm thế nào tôi có thể nhận được một báo giá?

Các chi tiết về giá dựa trên bản vẽ sản phẩm của bạn, số lượng đặt hàng, chất liệu sản phẩm và xử lý bề mặt.Gửi cho chúng tôi bản vẽ bộ phận của bạn và yêu cầu của bạn và sau đó chúng tôi sẽ cung cấp báo giá ..

 

Q3: Quy trình là gì?

Vẽ & lấy mẫu → Làm khuôn → Đúc khuôn → Phá vỡ → Khoan và ren → Gia công CNC → Đánh bóng → Xử lý bề mặt → Lắp ráp → Kiểm tra chất lượng → Đóng gói → Vận chuyển

 

Q4: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

Thường là T / T, không thể thu hồi L / C trả ngay.

 

Q5: Điều khoản giao hàng của bạn là gì?

Nhà máy EX, FOB, CIF, v.v.

 

Q6: gói của bạn là gì?

Túi PP bên trong + hộp carton, pallet gỗ nếu cần.Nếu bạn đã đăng ký hợp pháp bằng sáng chế, chúng tôi có thể in logo của bạn sau khi nhận được thư ủy quyền của bạn.

 

Q7: thời gian dẫn là gì?

Thường mất 25 đến 35 ngày sau khi xác nhận mẫu và nhận được tiền đặt cọc của bạn.Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào thiết kế của bạn và số lượng.Đối với sản phẩm độc đáo, chúng tôi phải xem xét thêm 15-30 ngày cho dụng cụ / khuôn được thực hiện.

 

Q8: MOQ của bạn là gì?

Không có MOQ cho đơn đặt hàng ba lần đầu tiên.Bạn có thể kiểm tra số lượng và tung ra thị trường tốt hơn. MOQ sau 50 chiếc cho sản phẩm bình thường và 100 chiếc cho sản phẩm kích thước nhỏ.

 

Q9: Làm thế nào để giải quyết các vấn đề chất lượng sau khi bán hàng?

Chụp ảnh các vấn đề và gửi cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp hài lòng cho bạn trong vòng ba ngày sau khi chúng tôi xác nhận các vấn đề.

 

Q10: Làm thế nào để đảm bảo chất lượng?

A: Chúng tôi có đội ngũ QC tuân thủ TQM, mỗi bước đều tuân thủ các tiêu chuẩn. Kiểm tra 3 ngày hoặc theo yêu cầu của bạn 3. Máy dò tia X 4. Phát hiện trực tuyến ba chiều

 

Q11: Còn về tuổi thọ của khuôn đảm bảo?

Tuổi thọ khuôn tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn, nói chung khuôn dao động từ 60k ~ 200k shoot, Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp khuôn miễn phí nếu nó vượt quá tuổi thọ cho số lượng lớn của bạn.

 

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.