Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Benky Industrial Co., Ltd. 86-0755-29820527-526 sales@cnbenky.com

Phụ tùng nội thất văn phòng

Màn hình Cánh tay Miếng đệm xoay Phụ tùng Ghế văn phòng Phần tay vịn Xoay nhựa Gamer Nhà sản xuất Nội thất khác Bộ phận ghế Steelcase.

Nhận báo giá
chất lượng Phụ tùng nội thất văn phòng Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Phụ tùng nội thất văn phòng

Phụ tùng nội thất văn phòng

OEM Sản xuất nhiều phụ kiện phần cứng bàn đúc cao cấp khác nhau, Cánh tay màn hình, đế ghế sofa, đế ghế văn phòng, bàn xoay ghế bar, bàn và ghế ăn, khớp nối đa năng ghế sofa và nhiều sản phẩm phần cứng khác.

Công ty Benky được đặt tại cơ sở sản xuất lớn của Trung Quốc - Thâm Quyến.Chúng tôi cam kết R & D, thiết kế, sản xuất phần cứng nội thất văn phòng.Chúng tôi tham gia vào sản xuất và bán các phụ kiện phần cứng bàn đúc cao cấp khác nhau, Cánh tay màn hình, đế ghế sofa, chân đế ghế văn phòng, bàn xoay ghế bar, bàn ghế ăn, khớp nối đa năng ghế sofa và nhiều sản phẩm phần cứng khác. chúng tôi đã được phấn đấu cho sự hoàn hảo và dịch vụ chân thành.Chúng tôi thực hiện đúng với ý tưởng quản lý "Khách hàng là trên hết, chất lượng là trên hết, thành thật và trung thành", giành được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.Sản phẩm của chúng tôi đã được bán trên toàn thế giới.Chúng tôi hoan nghênh bạn gọi và đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.